Tin Tức

Yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu quán cafe

Yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu quán cafe

Ngày nay, cạnh tranh ngày càng nhiều và khốc liệt. Do đó, làm thế nào để thu hút khách hàng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp, cửa hàng. Chỉ có một tấm bảng hiệu thu hút mới giúp khách hàng quan tâm đến cửa hàng của bạn được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu quán cafe. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Bảng hiệu có cần thiết hay không?

 • Để trả lời cho câu hỏi “bảng hiệu có cần thiết hay không?” thì bạn nên suy nghĩ xem yếu tố nào giúp khách hàng để ý tới mình đầu tiên? Liệu đó có phải là chất lượng của những ly nước, ly cà phê hay không? Chắc chắn là không rồi. Đó phải là tấm bảng hiệu, phải là thiết kế bên ngoài của quán. Phải có những yếu tố đó thì khách hàng mới có thể chú ý đến cửa hàng, quán nước của mình nhiều hơn

 • Đối với những người kinh doanh đồ ăn nước uống, thì bảng hiệu là một yếu tố cần kì quan trọng. Hầu như, mọi người ngày càng quan tâm nhiều đến biển hiệu của cửa hàng nhiều hơn. Logo càng nổi bật, càng độc là thì nhiều người sẽ nhớ tới thương hiệu của mình hơn, tạo được uy tín với khách hàng nhiều hơn. Ví dụ khi nói đến Viva coffee, người ta sẽ nhớ đến biểu tượng hình ngôi sao viền trắng. Hay là logo của Starbuck thì chắc chắn ai cũng biết. Do đó, biển quảng cáo cực kì quan trọng đấy.

Xem thêm: >>> Bảng Giá Alu Lợi Ích Khi Dùng Bảng Hiệu Chữ Nổi Alu 

 • Chỉ cần khách hàng nhớ đến mình thì chắc chắn sẽ đem lại một nguồn thư cực kì lớn cho cửa tiệm của mình đấy. Vì thế, quảng cáo Anh Tuấn xin khẳng định lại, biển quảng cáo là cực kì quan trọng đối với các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, nước uống.

Điều gì làm nên sự thành công của bảng quảng cáo coffee?

Tên cửa hàng

 • Đầu tiên, bạn nên chọn cho mình một cái tên thật hay, súc tích nhé. Sau đó, chọn một vị trí thật đẹp, cân nhắc khoảng cách thì bạn đã hoàn thành những bước đầu tiên để có một tấm biển quảng cáo đẹp rồi đấy. Bạn nên đặt tên của thương hiệu mình ngay trung tâm của bảng quảng cáo, in bự nhất để khách hàng nhớ đến tên, nhớ đến thương hiệu cũng như logo của mình. 
 • Lưu ý khi đặt tên cho cửa hàng, bạn không nên đặt gần giống với những thương hiệu có tiếng khác nhé. Vì như thế, khách hàng sẽ dễ nhầm lẫn đấy. Và chắc gì bạn đã cạnh tranh lại với những thương hiệu đã có tiếng sẵn đúng không nào.
 • Một mẹo nhỏ dành cho bạn, bạn có thể thiết kế thêm những họa tiết nhỏ để bảng quảng cáo thêm đẹp mắt và thu hút phái đẹp nhé.

Màu sắc nổi bật

 • Bạn nên chọn những màu sắc thật nổi bật để không bị những thương hiệu, nhãn hàng khác dìm mình nhé. 

 • Màu sắc của bảng hiệu phải nên được chọn và cân nhắc tùy theo thương hiệu của mình. 

 • Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn, bạn nên lựa chọn những màu sắc tương phản với nhau để làm nổi bật lên tên quán, cũng như những thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng nhé.

Tham khảo: >>> In Mica Là Gì? In Mica TPHCM Có Tốt Không? >>> TẠI ĐÂY

Kiểu chữ cho quán cafe

 • Nên chọn kiểu chữ như thế nào thì phụ thuộc rất nhiều vào phong cách mà quán đó hướng tới. 
 • Nếu hướng tới những gì đó nhẹ nhàng, điềm tĩnh và cổ điển thì nên chọn những chữ đứng, in hoa. 

 • Thật sự là kiểu chữ nào phụ thuộc vào phong cách của bạn. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là khách hàng phải đọc được nội dung trên biển quảng cáo nhé. Chứ nếu khách hàng không đọc được thì làm sao mà nhớ đến. Do đó, chữ phải đảm bảo: to, rõ, không được quá nhỏ, hoặc quá nhiều chi tiết.

Thêm đèn trang trí

 • Các bạn trẻ, người đi làm, hay bất cứ người hoạt động trong lĩnh vực nào thì buổi tối cũng chính là khoảng thời gian mà khác hàng rỗi nhất trong ngày. Do đó, việc gắn thêm những đèn trang trí trên bảng hiệu sẽ giúp khách hàng chú ý đến bảng hiệu quảng cáo của mình nhiều hơn. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc đèn trang trí sao cho phù hợp với màu sắc bảng quảng cáo của mình nhé.

Tóm lại, nếu bạn đã quyết tâm kinh doanh quán cafe thì bạn nên suy nghĩ và cân nhắc với những yếu tố mà chúng tôi đã đề cập ở trên nhé. Nếu bạn cần lời khuyên thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0961 345 997 – 0989 25 03 97.

Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button