Tin Tức

Cấu Trúc Sinh Sản Bên Ngoài Của Nam Giới

Hầu hết hệ thống sinh sản của nam giới nằm bên ngoài khoang bụng hoặc xương chậu của bạn. Các bộ phận bên ngoài của hệ thống sinh sản nam giới bao gồm dương vật, bìu và tinh hoàn.

Dương vật

Dương vật là cơ quan giao hợp của nam giới. Nó có ba phần:

  • Phần gốc: Đây là phần dương vật bám vào thành bụng của bạn.
  • Phần thân hoặc trục: Có hình dạng giống như một ống hoặc hình trụ, phần thân của dương vật được tạo thành từ ba khoang bên trong. Bên trong những khoang này có một mô cương cứng đặc biệt, giống như bọt biển, chứa hàng nghìn khoảng trống lớn chứa đầy máu khi bạn kích thích tình dục. Dương vật trở nên cứng, cương cứng khi được kích thích tình dục. Da của dương vật lỏng lẻo và đàn hồi, cho phép thay đổi kích thước dương vật trong quá trình cương cứng.

vệ sinh vùng kín nam

Xem thêm thông tin cách vệ sinh vùng kín nam giới đúng cách tại: https://silverfoxvn.com/huong-dan-cach-ve-sinh-vung-kin-nam-dung-cach/

Quy đầu

Đây là phần cuối hình nón của dương vật. Quy đầu hay còn gọi là đầu dương vật được bao phủ bởi một lớp da lỏng lẻo gọi là bao quy đầu.

  • Phần mở của niệu đạo: Ống vận chuyển cả tinh dịch và nước tiểu ra khỏi cơ thể nằm ở đầu của quy đầu dương vật. Dương vật cũng chứa nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm.
  • Tinh dịch, chứa tinh trùng, được xuất ra ngoài (xuất tinh) qua phần cuối của dương vật khi một người đàn ông đạt đến cao trào tình dục (cực khoái). Khi dương vật cương cứng, dòng chảy của nước tiểu bị chặn lại từ niệu đạo, chỉ cho phép tinh dịch được xuất tinh khi đạt cực khoái.

Bìu

Đây là một túi da lỏng lẻo treo bên ngoài cơ thể, phía sau dương vật. Nó giữ tinh hoàn ở đúng vị trí.

Tinh hoàn

Tinh hoàn đây là một cặp tuyến hình trứng nằm trong bìu, ở bên ngoài cơ thể. Chúng sản xuất tinh trùng và testosterone, là hormone sinh dục nam.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/
0/5 (0 Reviews)
Back to top button