Tin Tức

Top 9 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 7, TP. HCM

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Anh ngữ Yola

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã và đang phát triển với hơn 16 trung tâm trên toàn quốc với cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online.

Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN, học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của Yola?

 • Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN áp dụng 3 phương pháp giảng dạy: Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.
 • Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.
 • CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay. Bên cạnh đó, trẻ còn được học tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp, phương pháp học tiếng Anh tân tiến của YOLA giúp bé tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ, thiết kế không gian học và cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên.
Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại YOLA:

 1. Pre – Kindergarten 1,2
 2. Junior – Kindergarten 1,2
 3. Senior – Kindergarten 1,2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52-54-56 Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02822 200 779 & 028 3868 9091

Website: https://yola.vn/

Fanpage: www.facebook.com/YOLAEducation

Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola


2


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ SMF

Khi còn nhỏ sự tiếp thu của các bé sẽ rất nhanh nhạy vì vậy việc học tiếng Anh cũng sẽ nhanh chóng được cải thiện và dễ nắm bắt hơn những người có tuổi. Trung tâm Anh ngữ SMF là lớp học tiếng Anh dành cho các bé từ 5 – 13 tuổi, bởi đó là độ tuổi tốt nhất để bé có thể tiếp thu hiệu quả nhất. Đến với trung tâm các bé sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bản ngữ (có trợ giảng người Việt Nam).

Tại trung tâm Anh ngữ SMF, các khóa học sẽ được thiết kế và xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi học viên Việt Nam với học phí hợp lý. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ tốt cùng phương pháp giảng dạy chính quy theo chuẩn quốc tế, các bé sẽ nhanh chóng có được sự tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tự nhiên và học được ngữ điệu tiếng Anh bản ngữ một cách chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 132A Mai Văn Vĩnh, P. Tân Quy, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 152 110

Email: huong.ph709@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/SMFhoctienganhvoinguoinuocngoai

Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF

3


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Anh ngữ I Can Read

I CAN READ hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học”. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức về ngữ âm học – yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng ngữ âm học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn.

Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ thành thạo cho trẻ em, hệ thống I CAN READ luôn theo sát và hỗ trợ học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Thực hiện phương châm khơi dậy niềm vui học tập, I CAN READ tự hào mang đến những giá trị vững chắc về khả năng Anh ngữ cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho tất cả học sinh.


Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của I CAN READ?

 • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh trẻ em.
 • Hơn 200 Trung tâm và đối tác giáo dục trên toàn thế giới.
 • Mở rộng và phát triển tại 15 quốc gia khắp các châu lục.
 • Đào tạo hơn 300.000 học viên thành thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như người bản ngữ.
 • Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé từ 2,5 – 14 tuổi nhằm kích thích trí tò mò, xây dựng sự tự tin và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại I CAN READ:

 1. I Can Read Discover
 2. I Can Read 1,2,3,4,5,6
 3. I Can Read Plus
 4. I Can Read Special Programme
 5. I Can Read E-learning

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 412 Tân Phú, Khu Nam Thông III – S14, Khu Phố 6, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 472 386

Email: info.vn@icanread.asia

Website: https://icanread.vn

Fanpage: www.facebook.com/ICanReadVietnam

Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

4


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cùng những chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA đã mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên với mục đích giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Trung tâm Anh ngữ ILA?

 • ILA là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu trên thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge.
 • Luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy ở tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.
 • Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác chẳng hạn như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mọi khóa học.

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại ILA:

 1. Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 2. Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
 3. Smart Teens (12 – 16 tuổi)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 10, RiverPark Residence, 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7300 3069

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/ilavn

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

5


Mai Tuyet Nguyen

Anh ngữ SGV.kids

Anh ngữ SGV.kids – nơi dạy Starters, Movers, Flyers tốt tại quận 7, TP. HCM trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% giáo viên nước ngoài cùng trợ giảng người Việt. Khóa học đa dạng, khung giờ linh động, học phí 650.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp học ngay. Chương trình dạy Starters, Movers, Flyers cho trẻ từ 6 – 14 tuổi, mỗi khóa học 3 tháng, nhiều lịch học cho phụ huynh lựa chọn: lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7; lớp thứ 3, 5; lớp thứ 7, chủ nhật; ca sáng, chiều, tối.

Lớp tập trung tại trường 6 – 10 học viên, trường nhận dạy kèm chương trình Starters, Movers, Flyers 1 – 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu. Giáo viên người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc…có bằng Cử nhân chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm quốc tế. Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, hòa đồng, vui tính, luôn mang tới lớp học không khí vui nhộn giúp các bé yêu thích buổi học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng và nhiều tình huống thực tế, các bé được trực tiếp tham gia hoạt động nhóm theo chủ đề bài học cũng như nhiều trò chơi mà giáo viên khéo léo lồng ghép, giúp bài học sinh động, các bé nhớ ngay và nhớ lâu từ vựng và mẫu câu đã được học. Anh ngữ SGV.kids được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, màn hình, bàn ghế tiện ích thích hợp với trẻ nhỏ, tài liệu học tập và dụng cụ giảng dạy phong phú. Trường còn có khu sân chơi thoáng, sạch sẽ, và sảnh chờ cho phụ huynh với bàn ghế thoải mái, nước uống và wifi miễn phí. Có chỗ đậu xe hơi rộng, an toàn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 516 288

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: https://sgv.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoaingu

Anh ngữ SGV.kids
Anh ngữ SGV.kids
Anh ngữ SGV.kids
Anh ngữ SGV.kids

6


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo không còn là cái tên lạ lẫm trong danh sách các trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Là một trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhiều phụ huynh muốn để cho con phát triển toàn diện với vốn tiếng Anh tốt đã tìm đến những bước khởi đầu với khóa học tiếng Anh Apollo Junior (từ 3 đến 16 tuổi) tại trung tâm.

Với quy mô ngày càng mở rộng cùng hơn 23 năm kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ Apollo đã đạt được nhiều thành quả được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh công nhận. Với 100% các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn bằng cấp và có chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Trung tâm luôn đảm bảo cam kết học viên sẽ đạt kết quả tốt về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: R2-72, Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02871 065 353 & 02873 058 998

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: https://apollo.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior

Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

7


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế đã được tổ chức NEAS công nhận, VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi phù hợp và trình độ giúp các học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng tự tin trong giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Với một đội ngũ giáo viên đông đảo có chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế gồm cả người bản xứ và Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đào tạo các khóa học từ Anh ngữ mẫu giáo cho đến thiếu niên, người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế,… Cơ sở vật chất hiện đại, giúp trẻ em sẽ nhanh chóng tiếp xúc với công nghệ giảng dạy độc quyền, từng bước rèn luyện kỹ năng Anh ngữ hoàn chỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 25 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân PQ.7, TP. Hồ Chí Minh
 • 73-75-77 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02873 048 979 & 028 7308 3333

Website: https://vus.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

8


Trang Nguyễn

IvyPrep Education

Tìm hiểu về IvyPrep Education bạn sẽ thấy ở đây với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trung tâm mang đến một lộ trình đào tạo du học sớm cho các bạn học viên từ 6 – 18 tuổi cùng với các chương trình đào tạo Tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ và tư vấn chiến lược du học có học bổng. Đây là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiên tiến giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không đơn thuần là giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Khóa học cho trẻ em từ 6 – 11 tuổi được sử dụng giáo trình Super Minds giúp học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu, trong một ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ. Từ độ tuổi 12 – 15 tuổi, IvyPrep Education hướng tới mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 924 592 & 02873 054 666

Email: info@ivyprep.edu.vn

Website: http://ivyprep.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/IvyCollegePreparation

IvyPrep Education
IvyPrep Education
IvyPrep Education
IvyPrep Education

9


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.


Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

 • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
 • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới. Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 38 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
60 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0979 043 610

Email: res.edu.co@gmail.com

Website: www.res.edu.vn
Fanpage
: www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button