Tin Tức

Top 9 Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và chất lượng nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

1


Thư Thư

Thiệp Cưới Tường Quân

Gợi ý tiếp theo cho các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân chính là Thiệp Cưới Tường Quân. Cùng với chiếc váy cưới lộng lẫy và những bộ ảnh cưới ngọt ngào thì tấm thiệp cưới cũng là một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tự tay thiết kế riêng cho mình những mẫu thiệp cưới đặc biệt và “sang chảnh” nhất.

Ở Thiệp Cưới Tường Quân, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những chiếc thiệp mời độc đáo, tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế. Khi đặt thiệp cưới tại đây, khách hàng sẽ được xem demo trước khi làm thành phẩm và nếu có nhu cầu ép kim thì cửa hàng cũng sẵn sàng đáp ứng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in thiệp cưới tại Khôi Nguyên?

 • Thiết kế miễn phí, miễn phí in nhiều nội dung và nhiều màu mực trong nội dung thiệp
 • Tư vấn nhiệt tình, giá cho số lượng từ 500 bộ trở lên (dưới 500 bộ vui lòng liên hệ)
 • Sáng tạo – Phong cách mới lạ
 • Test mẫu thiệp cưới miễn phí, khách được xem demo trước khi làm thành phẩm
 • Giá rẻ – đẹp – sáng tạo
 • Hỗ trợ khách lấy gấp mà ko mất thêm phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 93/47 đường Nguyễn Khuyến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0903 594 490

Email: thiepcuoituongquan@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoituongquan/

Thiệp Cưới Tường Quân
Thiệp Cưới Tường Quân
Thiệp Cưới Tường Quân
Thiệp Cưới Tường Quân


2


Trung Vũ

Thiệp Cưới H&T

Sản phẩm in của Thiệp Cưới H&T được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, in ấn cho đến gia công hoàn thiện sản phẩm sau in. Nhờ đó, các sản phẩm của Thiệp Cưới H&T đều có được chất lượng đồng nhất và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác để có một bản in đẹp. Thiệp Cưới H&T sở hữu đội ngũ designer sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm để mỗi tấm thiệp cưới là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Thiệp Cưới H&T là địa chỉ thiệp cưới đi đầu tại Nha Trang về phong cách độc đáo với nhiều mẫu thiệp cưới trẻ trung, đẹp mắt, sang trọng. Bạn luôn có thể tìm được những mẫu thiệp độc quyền thiết kế và trình bày trên các loại giấy được nhập khẩu trực tiếp cao cấp. Chọn được địa chỉ in thiệp cưới tại Thiệp Cưới H&T rồi thì bạn cứ an tâm lo các khâu khác và chờ thiệp ra lò thôi. Đảm bảo khách mời nhận thiệp xong là háo hức muốn đến đám cưới của bạn ngay! Thiệp Cưới H&T nhận in thiệp online, giao thiệp mọi nẻo đường nhé các bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Phước Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0367 800 263
Email: Lethientrang91@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ThiepCuoiNhanhReDepNhaTrang/

Thiệp Cưới H&T
Thiệp Cưới H&T
Thiệp Cưới H&T
Thiệp Cưới H&T

3


Trung Vũ

Sắc Màu Mới

Ngày cưới là một ngày đặc biệt quan trọng của đời người. Để ngày trọng đại này trở thành ngày đáng ghi nhớ nhất trong đời thì bạn phải chuẩn bị rất nhiều. Thiệp cưới là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến. Một tấm thiệp cưới đẹp, sáng tạo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời cho người nhận. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, Sắc Màu Mới đáp ứng được nhu cầu thiết kế những mẫu thiệp cưới ấn tượng nhất giúp bạn có một đám cưới với dấu ấn riêng.

Sắc Màu Mới sản xuất thiệp cưới, vì vậy Sắc Màu Mới hoàn toàn chủ động trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, nên bạn hãy tin chắc rằng tất cả sản phẩm bạn cầm trên tay không đơn thuần là thiệp mà là những tác phẩm đã qua sự kiểm tra và chăm sóc kỹ càng của nhóm thiết kế tại Sắc Màu Mới. Với nhiều dòng sản phẩm như cổ điển – truyền thống, hiện đại – sang trọng, đơn giản – ấn tượng, nghệ sĩ – phá cách, Sắc Màu Mới đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà Thành khi chuẩn bị cưới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 33A đường Hoa Lư, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0986 460 020
Email: inancaominh@gmail.com
Website: incaominh.com
Fanpage: www.facebook.com/InCardVisitToRoiGiaReNhaTrang/

Sắc Màu Mới
Sắc Màu Mới
Sắc Màu Mới
Sắc Màu Mới

4


Trung Vũ

In Đức Lộc

Thiệp cưới là kết quả của một cuộc tình đẹp. Thiệp cưới như sợi dây vô hình gắn kết hai trái tim lại với nhau và nó cũng là điểm bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân của đôi bạn trẻ. In Đức Lộc là địa chỉ in thiệp cưới đẹp, giá rẻ, uy tín hàng đầu ở Nha Trang. Những thứ làm nên thương hiệu In Đức Lộc là mẫu mã thiết kế đẹp và đa dạng, sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ cũng như dịch vụ chuyên nghiệp… In Đức Lộc cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: đặt và thanh toán trực tuyến, in nhanh lấy ngay trong ngày và thiết kế thiệp cưới miễn phí.

Sản phẩm in của In Đức Lộc được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, in ấn cho đến gia công hoàn thiện sản phẩm sau in. Nhờ đó, các sản phẩm của In Đức Lộc đều có được chất lượng đồng nhất và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác để có một bản in đẹp. In Đức Lộc sở hữu đội ngũ designer sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm để mỗi tấm thiệp cưới là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 25 đường Đồng Nai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0935 257 218 & 0935 392 534
Email: inducloc@gmail.com
Website: https://inducloc.com/
Fanpage: www.facebook.com/inducloc

In Đức Lộc
In Đức Lộc
In Đức Lộc
In Đức Lộc

5


Trung Vũ

In Ấn Phú Thiện Nha Trang

In Ấn Phú Thiện Nha Trang được mở từ năm 2009 để có thể lan tỏa hạnh phúc đi khắp nơi… Mỗi một khách hàng là 1 trải nghiệm đặc biệt, khiến In Ấn Phú Thiện Nha Trang hơn bao giờ hết cần phải nỗ lực hơn, để mang lại cho quý khách hàng sản phẩm rẻ nhất, tốt nhất mà chất lượng thì tuyệt vời… Đã có 5000 khách hàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của In Ấn Phú Thiện Nha Trang, hàng năm đón tiếp rất rất nhiều cô dâu chú rể. Điều mong mỏi nhất là họ luôn vui vẻ, hạnh phúc đến trọn đời. Niềm tự hào lớn nhất của In Ấn Phú Thiện Nha Trang là góp 1 phần nhỏ bé trong đám cưới tuyệt vời của các cô dâu chú rể.


In Ấn Phú Thiện Nha Trang là sự kết hợp của hai màu nóng và lạnh hòa vào làm một thành màu tím. Đấy là sự hòa quyện âm dương, hòa hợp giữa màu xanh, màu đỏ là biểu tượng của sự thủy chung, son sắt. Bao quanh là màu trắng, biểu tượng cho một tình yêu đẹp và trong sáng. Đấy là ước muốn của mình khi ngày đầu xây dựng cửa hàng: Đó là sự thủy chung, sự vĩnh cửu trong tình yêu, và 1 tình yêu đẹp sẽ đi theo các cô dâu, chú rể suốt bao nhiêu năm tháng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 105 đường Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 390 087
Email: inanphuthien@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/inanphuthien/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

In Ấn Phú Thiện Nha Trang
In Ấn Phú Thiện Nha Trang
In Ấn Phú Thiện Nha Trang
In Ấn Phú Thiện Nha Trang

6


Linh Lập

Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang

Ý nghĩa của tấm thiệp cưới Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong các lễ cưới. Mỗi một tấm thiệp cưới đều mang một ý nghĩa khác nhau. Mặc dù ai cũng biết thiệp cưới rất là quan trọng, nhưng lại không biết ý nghĩa của thiệp cưới như thế nào. Nó Không chỉ là công cụ để thông báo cho người thân, bạn bè hai bên về việc hai người chính thức trở thành vợ chồng, những tấm thiệp cưới còn thể hiện sự chân thành và sự trân trọng của cô dâu, chú rể đối với những vị khách được mời đến dự lễ cưới. Hiểu được điều đó nên Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang luôn nỗ lực trong từng sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.


Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang chuyên nhận in ấn các mẫu thiệp cưới, mẫu Brochure, tờ rơi, giỏ xách giấy, tem, nhãn dán… Với tiêu chí cả đời chỉ một lần, nên hãy lựa chọn những gì tinh tế nhất để cả đời còn nhớ mãi mà tiệm in khiến cho mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn mình đồng hành với sự kiện trăm năm của mình. Tại đây dù là mẫu in thiệp cưới hiện đại hay mẫu thiệp truyền thống đều chưa bao giờ giảm sức hút, phù hợp với mọi phong cách sang chảnh, dễ thương hay lãng mạn…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 995 đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8382 7285 & 0376 163 285
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoiTinviet

Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang
Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang
Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang
Thiệp Cưới Tin Việt Nha Trang

7


Linh Lập

Thiệp cưới Hồng Len

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, cuộc sống bận rộn vội vã khiến nhiều người lựa chọn thông báo cưới qua email, facebook. Tùy vào mỗi thời điểm phát triển của xã hội lại có cách mời cưới khác nhau. Tuy nhiên, thiệp cưới là cách mời cưới khôn ngoan và tinh tế nhất. Mỗi một tấm thiệp cưới đều mang ý nghĩa như một lời thông báo đặc biệt, trịnh trọng và nghiêm túc. Là cách báo hỷ mà cô dâu chú rể và gia đình báo tới khách mời. Theo thiệp cưới, khách mời có thể biết được đám cưới này của ai, gia đình cô dâu chú rể ở đâu, tổ chức vào thời gian nào, địa điểm như thế nào để đến chung vui cùng gia đình. Thiệp cưới Hồng Len với công nghệ in ấn phát triển, sẽ giúp cho đám cưới của cô dâu chỉ được thông báo qua lời mời trịnh trọng nhất.


Thiệp cưới Hồng Len xịn từ phong cách thiết kế đến chất lượng giấy, màu mực in đã tạo ra những tầm thiệp cưới tuyệt vời nhất dành cho mỗi kachs hàng của mình. Nó góp phần giúp cho cô dâu và chú rể thể hiện được sự đầu tư sao cho hòa hợp và thống nhất với phong cách cưới chủ đạo của mình. Theo như kinh nghiệm của Thiệp cưới Hồng Len thì bạn nên lựa chọn thiệp cưới màu đỏ, bởi đây là một trong những màu được yêu thích nhất bởi vì nó mang lại sự may mắn cho cô dâu chú rể, thể hiện niềm vui, quyền lực cũng như sự quyết tâm hay màu đỏ là màu của cảm xúc, nhiệt huyết tình yêu tuổi trẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 123 đường Củ Chi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0947 609 406 & 0904 844 382
Email: inanhonglen@gmail.com
Website: http://inanhonglen.com/
Fanpage: www.facebook.com/ThiepCuoiTaiNhaTrang/
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Thiệp cưới Hồng Len
Thiệp cưới Hồng Len
Thiệp cưới Hồng Len
Thiệp cưới Hồng Len

8


Hoài Anh

Thiệp cưới Oanh Oanh – Nha Trang

Thiệp cưới Oanh Oanh là một trong những địa chỉ tin cậy ở Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp và tốt nhất. Nơi đây cung cấp hơn hàng trăm mẫu thiết kế thiệp cưới khác nhau với các chất liệu và mẫu mã mang các phong cách mới lạ và được cập nhật liên tục phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi người.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiệp cưới tại Oanh Oanh?

 • Dịch vụ in các loại thiệp cưới chuyên nghiệp nhất
 • Mẫu thiệp đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn
 • Thiết kế sáng tạo theo mẫu yêu cầu và ý tưởng của khách hàng
 • Giá thành hợp lí
 • Tư vấn miễn phí
 • Cập nhật xu hướng nhanh chóng, mẫu mã hợp thời, đẹp mắt và độc đáo

Hơn nữa, đến với dịch vụ của Thiệp cưới Oanh Oanh, các cặp đôi có thể tự mình đề xuất những ý tưởng cơ bản để họ phát triển và cho ra đời những mẫu hoàn toàn phù hợp với khách hàng. Chất liệu mà Oanh Oanh sử dụng đều là những chất liệu cao cấp, hàng ngoại nhập từ những thị trường có tiếng như Mỹ, Italia, Hà Lan. Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ Thiệp cưới Oanh Oanh bạn sẽ có được những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá cả phù hợp nhất cho bạn những tấm thiệp mời hoàn hảo và ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40B đường Hà Ra, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8382 2482
Email: tc.oanhoanh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoioanhoanhnhatrang/
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Thiệp cưới Oanh Oanh - Nha Trang
Thiệp cưới Oanh Oanh – Nha Trang
Thiệp cưới Oanh Oanh - Nha Trang
Thiệp cưới Oanh Oanh – Nha Trang

9


Thư Thư

Xưởng In ấn Triệu Phú

Nếu bạn đang muốn tham khảo một vài mẫu thiệp cưới mang phong cách vừa vintage vừa cổ điển lại vừa sang trọng thì tuyệt đối đừng bỏ qua Xưởng In ấn Triệu Phú. Ngay từ cái tên cũng đủ để khách hàng biết rằng nơi đây không chỉ in thiệp cưới mà còn có rất nhiều dịch vụ in ấn khác như in ấn bao bì, áo đồng phục, ly nhựa, thiệp tân gia, danh thiếp,… Riêng với thiệp cưới thì đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho các “nam thanh, nữ tú”. Nơi đây sở hữu đội ngũ Designer chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng chỉnh sửa và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những điều đó, Xưởng In ấn Triệu Phú hứa hẹn sẽ cho ra mắt những bản in thiệp cưới chất lượng cao, sắc nét, màu sắc trung thực.

Khách hàng có thể đặt in theo yêu cầu tại Xưởng In ấn Triệu Phú theo quy trình sau:

 • Khách hàng cung cấp file logo, hình ảnh, nội dung muốn in qua mail: inantrieuphu@gmail.com
 • Triệu Phú sẽ thiết kế lên mẫu và đưa cho khách hàng duyệt mẫu
 • Sau khi duyệt, Công ty sẽ tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 126 Bạch Đằng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0862 758 722
Email: inantrieuphu@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/inantrieuphu/

Thiệp cưới Triệu Phú
Thiệp cưới Triệu Phú
Thiệp cưới Triệu Phú
Thiệp cưới Triệu Phú

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button