Tin Tức

Top 7 Nước hồng sâm tốt nhất trên thị trường hiện nay

1


Mai Tuyet Nguyen

Nước hồng sâm KGC Tonic Gold

Nước hồng sâm KGC Tonic Gold là sản phẩm của sự kết hợp các thảo mộc thiên nhiên quý giá. Nước hồng sâm KGC Tonic Gold cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào giúp bồi bổ cho cơ thể. Sản phẩm Nước hồng sâm KGC Tonic Gold của thương hiệu hồng sâm chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang với thành phần từ chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi hảo hạng, được bổ sung thêm những loại thảo mộc thiên nhiên quý giá như nấm agaricus và cây ngọc giá.Vì vậy giúp cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho bồi bổ cơ thể, chăm sóc cơ thể khoẻ mạnh, hiệu quả bổ sung năng lượng và ổn định tinh thần. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và đồng thời tăng cường hệ miễn dịch tối đa mang đến lợi ích phòng chống các căn bệnh thâm nhập.

Thành phần:

 • Thành phần dưỡng chất của Nước hồng sâm KGC Tonic Gold từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi hảo hạng cùng nấm agaricus và chiết xuất cây ngọc giá, Chiết xuất táo, chiết xuất nấm hương, Chiết xuất Angelicae,…
 • Hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất được chế biến từ những củ nhân sâm tươi và trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt tạo ra những thay đổi về thành phần hóa học của sâm, từ đó giúp thúc đẩy và tăng trưởng một số thành phần có ích cho sức khỏe cơ thể, gồm hơn 34 loại saponin, polyphenol và maltols. Chính phương pháp chế biến độc đáo của người Hàn Quốc đã làm tăng những thành phần ginsenoside Rg1, Rb1, Rb2 lên tới hơn 230% so với mức trung bình thường có của nhân sâm.

Công dụng:

 • Sản phẩm Nước hồng sâm KGC Tonic Gold có tác dụng giúp người dùng bồi bổ sức khoẻ cho những ai có thể trạng yếu. Đó là nhờ khả năng hỗ trợ điều trị và phòng chống một số loại bệnh thường gặp hiện này như tiểu đường, rối loạn dạ dày, viêm gan, xơ cứng động mạch, sinh lý nam nữ…ông dụng nước hồng sâm hàn quốc sẽ cho lợi ích lớn trong tăng cường hệ miễn dịch để bạn có một cơ thể khoẻ mạnh. Vì khi sử dụng sản phẩm đều đặn mang lại hiệu quả phòng chống mệt mỏi, giảm bớt căng thẳng và mang đến cho chúng ta tinh thần thoải mái, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.
 • Đặc biệt, thành phần nước hồng sâm 6 năm tuổi KGC TONIC GOLD còn được bổ sung thêm tinh chất từ cây ngọc giá. Đây là một thảo dược quý chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu rất tốt cho sức khoẻ, đồng thời có hiệu quả tăng cường miễn dịch rất tốt cho cơ thể nhằm phòng chống bệnh tật thâm nhập.
 • Sản phẩm nước hồng sâm KGC Tonic Gold cao cấp của thương hiệu hồng sâm đẳng cấp thế giới vì đây là thương hiệu được Văn phòng chính phủ dùng để phân biệt các sản phẩm nhân sâm được sản xuất bởi sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm tư nhân và hàng giả, hàng nhái.
 • Thực phẩm chức năng nước hồng sâm KGC Tonic Gold Cheong Kwan Jang được các chuyên gia Hàn Quốc khuyên dùng đối với những người đang trong thời gian hỗ trợ điều trị bệnh và sau khi ốm dậy, người có thể trạng yếu, dễ bị cảm vào mùa lạnh hoặc phụ nữ và nam giới ở độ tuổi 30 – 49 tuổi cần tăng cường sức đề kháng và sinh lực cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Người lớn sử dụng sản phẩm Nước hồng sâm KGC Tonic Gold Hàn Quốc hiệu quả với liều dùng mỗi ngày 1 gói.
 • Đối với trẻ em dưới 15 tuổi thì sử dụng với liều bằng 1/2 liều dùng của người lớn.

Giá tham khảo: 4.100.000 đ

Link mua hàng chính hãng: https://www.lazada.vn/products/nuoc-hong-sam-bo-duong-kgc-tonic-gold-40ml-x-30-goi-tang-de-khang-giam-thieu-met-moi-ho-tro-tuan-hoan-mau-cai-thien-tri-nho-i419138512-s739894302.html

Nước hồng sâm KGC Tonic Gold chất lượng hàng đầu Hàn Quốc
Nước hồng sâm KGC Tonic Gold chất lượng hàng đầu Hàn Quốc
Nước hồng sâm KGC Tonic Gold là sản phẩm của sự kết hợp các thảo mộc thiên nhiên quý giá. Nước hồng sâm KGC Tonic Gold cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào giúp bồi bổ cho cơ thể
Nước hồng sâm KGC Tonic Gold là sản phẩm của sự kết hợp các thảo mộc thiên nhiên quý giá. Nước hồng sâm KGC Tonic Gold cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào giúp bồi bổ cho cơ thể


2


Trung Vũ

Nước hồng sâm Goodbase dành cho trẻ em KGC Cheong Kwan Jang

Nước hồng sâm Goodbase dành cho trẻ em KGC Cheong Kwan Jang là thức uống được chế biến từ những củ hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi được lựa chọn nghiêm ngặt với quy trình kỹ thuật và chất lượng nhất. Hồng sâm nước chứa 15 yếu tố vi lượng cần thiết của Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nên mang đến cho người dùng rất nhiều công dụng, lợi ích trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe.

Thành phần:

 • Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, kết hợp với thành phần từ thiên nhiên với nguyên liệu độc quyền rất an toàn, lành tính nên tốt với người sử dụng.
 • Sản phẩm Nước hồng sâm cho trẻ em Goodbase KGC Cheong Kwan Jang chính hãng 30ml x 28 gói có chứa tinh chất hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi với chanh tươi cô đặc giúp loại bỏ vị đắng của Hồng sâm.

Công dụng:

 • Nước hồng sâm được chiết xuất từ hồng sâm nguyên củ cao cấp nhất với hàm lượng calo cực thấp vô cùng thích hợp cho người bệnh tiểu đường, giúp giảm stress, giảm mệt mỏi, giúp bạn tập trung vào công việc hơn từ đó cải thiện chất lượng công việc, cải thiện khả năng lưu thông máu.
 • Sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc đều đặn mỗi ngày giúp hồi phục các cơ quan trong cơ thể từ não bộ đến làn da.
 • Đặc biệt những người sử dụng nước hồng sâm thường xuyên da vẻ sẽ hồng hào và hạn chế các bệnh như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, ung thư và chống lão hóa vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đôi với người huyết áp hay lần đầu đầu hồng sâm nên dùng hàm lượng nhỏ để cơ thể thích nghi rồi tăng dần lên, nên uống 1/3 gói vào lần đầu để thử phản ứng chia nhỏ uống trong ngày, hôm sau tăng dần lên.
 • Khi sử dụng bạn cần lưu ý: với người bệnh huyết áp hoặc lần đầu tiên sử dụng hồng sâm bạn nên sử dụng với hàm lượng nhỏ để cơ thể thích nghi, sau quá sang ngày tiếp theo sẽ tăng dần lên.
 • Nên sử dụng 1/3 gói vào lần đầu sử dụng hồng sâm để thử phản ứng chia nhỏ uống trong ngày, hôm sau tăng dần lên.

Giá tham khảo: 1.760.000 đ

Link mua hàng chính hãng: https://www.lazada.vn/products/nuoc-hong-sam-goodbase-danh-cho-tre-em-kgc-cheong-kwan-jang-30ml-x-28-goi-i1223313216-s4529463196.html

Nước hồng sâm Goodbase dành cho trẻ em KGC Cheong Kwan Jang
Nước hồng sâm Goodbase dành cho trẻ em KGC Cheong Kwan Jang
Nước hồng sâm Goodbase dành cho trẻ em KGC Cheong Kwan Jang
Nước hồng sâm Goodbase dành cho trẻ em KGC Cheong Kwan Jang

3


Trung Vũ

Nước hồng sâm Goodbase Aronia KGC Cheong Kwan Jang

Nước hồng sâm Goodbase Aronia KGC Cheong Kwan Jang được tinh chế từ nhân sâm núi 6 năm tuổi quý hiếm ở Hàn Quốc do vậy rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm nước ép hồng sâm hàn quốc mang lại những tác dụng to lớn cho người dùng. Nước hồng sâm có mùi vị thơm đặc trưng của nhân sâm tạo cảm giác dễ chịu, dễ uống.

Thành phần:

 • Hỗn hợp nước hồng sâm Hàn Quốc gồm có chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc với hàm lượng saponin cao (70mg/g), bổ sung thêm các loại thảo dược quý giá của Hàn Quốc như táo đỏ, địa hoàng, rễ đương quy, rễ cam thảo, rễ sữa đậu tằm, vỏ quế, thương truật, nấm linh chi, vỏ rễ hoa mẫu đơn, gừng.

Công dụng:

 • Sử dụng sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc hợp lý cho chúng ta công dụng lớn trong việc bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ xoa dịu thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi đầu óc.
 • Qua nghiên cứu cho thấy, nước uống hồng sâm hàn quốc có khả năng giúp người dùng chống suy kiệt sức khỏe, đó là nhờ hiệu quả thúc đẩy lưu thông khí huyết, loại bỏ mỡ thừa trong máu, phòng tránh tắc nghẽn mạch máu.
 • Bên cạnh đó, công dụng nước hồng sâm hàn quốc giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, cải thiện khả năng ghi nhớ, nâng cao hấp thụ chất dinh dưỡng. Nước hồng sâm Hàn Quốc còn cho lợi ích tăng chức năng hoạt động của gan, thận, hỗ trợ giải độc gan tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi ngày uống khoảng 100ml đối với người lớn, còn trẻ em từ 6 đến 15 tuổi thì uống 50ml.
 • Chú ý phụ nữ có thai và trẻ dưới 6 tuổi không nên dùng.
 • Khi lạnh bụng bạn nên dừng đến khi hết mới dùng lại.

Link mua hàng chính hãng: https://www.lazada.vn/products/nuoc-hong-sam-goodbase-aronia-kgc-cheong-kwan-jang-50ml-x-30-goi-tang-de-khang-chong-met-moi-lam-dep-da-i699828582-s1739236717.html

Nước hồng sâm Goodbase Aronia KGC Cheong Kwan Jang
Nước hồng sâm Goodbase Aronia KGC Cheong Kwan Jang
Nước hồng sâm Goodbase Aronia KGC Cheong Kwan Jang
Nước hồng sâm Goodbase Aronia KGC Cheong Kwan Jang

4


Trung Vũ

Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15%

Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15% được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng thượng hạng, sở hữu khả năng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Nhờ hương vị thơm ngon và dễ dàng sử dụng nên đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình tại Hàn Quốc.

Sản phẩm nước cốt hồng sâm hàn quốc tinh chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất và được đóng gói bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngoài ra, với bao bì sang trọng, mẫu mã đẹp mắt nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà biếu đầy ý nghĩa gửi tặng những người thân yêu dịp lễ Tết.

Thành phần:

 • Sâm tươi, chiết xuất nhân sâm đỏ 0,15%, mật ong Acid Citric, sodium Citrate, DL – Malic, hàm lượng Saponin cao nhất 15%, Nicotinic Acid Amid, Sodium Benzoate, high Fructose Corn Syrup, nước.

Công dụng:

 • Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15% năm tuổi giúp cơ thể phục hồi và tăng cường sinh lực nhanh chóng.
 • Giúp người cao tuổi có sức khỏe dẻo dai, da dẻ hồng hào, nâng cao tuổi thọ.
 • Hạn chế những mệt mỏi, căng thẳng, stress kéo dài, tăng cường sức đề kháng, thải độc tố cơ thể và nâng cao chất lượng làm việc cũng như học tập.
 • Chống đông kết tiểu cầu ở máu, nguyên nhân chính dẫn tới hình thành cục máu đông.
 • Nâng cao hệ thống miễn dịch.
 • Bảo vệ gan tăng cường chức năng gan hiệu quả.
 • Phòng ngừa tiểu đường.
 • Làm đẹp da, chống oxy hóa.
 • Tăng cường sinh lý ở nam giới.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Hồng sâm gói dùng 70ml/lần/ngày. Đối với trẻ em từ 6 – 15 tuổi dùng liều lượng bằng 1/2 người lớn
 • Thời gian thích hợp để sử dụng nước hồng sâm là vào buổi sáng và chiều. Chúng ta nên tránh uống vào buổi tối vì sẽ làm cơ thể hưng phấn, dễ sẽ xảy ra tình trạng mất ngủ.

Link mua hàng chính hãng: https://www.lazada.vn/products/nuoc-hong-sam-thuong-hang-yonsei-saponin-15-x-01-hop-nho-giam-stress-met-moi-giam-cang-thang-nhuc-dau-lam-dep-da-chong-oxy-hoa-i807684043-s2195680753.html

Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15%
Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15%
Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15%
Nước hồng sâm thượng hạng Yonsei, Saponin 15%

5


Mai Tuyet Nguyen

Nước hồng sâm tăng lực Vital Tonic KGC

Người Hàn Quốc đặc biệt coi trọng các loại nhân sâm Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc như hồng sâm, cao hồng sâm, Nước uống hồng sâm Vital Tonic Hàn Quốc được sử dụng hàng ngày như một thực phẩm dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cũng như tăng cường sức khỏe. Đặc sản phẩm nước hồng sâm Vital Tonic rất có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, bệnh xơ vữa động mạch…

Thành phần:

 • Hồng sâm nước hàn quốc là sản phẩm được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại từ Hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc. Nước Sâm Hàn Quốc chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
 • Hồng sâm Hàn Quốc (Sâm khô) là nhân sâm tươi đã được lựa chọn loại tốt nhất, sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi thành phần nước chỉ còn dưới 15%, rồi được ép khô, lúc này ruột củ sâm có màu hồng đỏ nên được gọi là Hồng sâm (Red Ginseng).
 • Tác dụng của nước hồng sâm là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe, có tác dụng tái tạo nhanh chóng.

Công dụng:

 • Nước hồng sâm tăng lực Vital Tonic KGC hộp 10 ống với công dụng phục hồi tốt cho cơ thể bị suy nhược, kém ăn, phòng chống mệt mỏi cho người làm việc quá sức, đây là thức uống giải khát vô cùng bổ dưỡng.
 • Giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư đồng thời chuyển hóa chúng thành tế bào bình thường. Nước hồng sâm tăng lực sẽ giúp bạn bồi bổ sức khỏe cũng như tăng cường thể lực cho những người gầy ốm sau khi phẫu thuật. Đặc biệt là có hiệu quả cao với những người lớn tuổi thể lực giảm sút, hệ miễn dịch yếu kém, trí nhớ suy giảm.
 • Nước hồng sâm ngăn chặn và ức chế thiếu máu cục bộ, nguyên nhân gây stress nên có tác dụng hỗ trợ giảm căng thẳng và các triệu chứng mệt mỏi, giúp tinh thần bạn vui vẻ, sảng khoái.
 • Công dụng nước hồng sâm tăng lực còn có khả năng thải độc nhanh, chống nám da ở phụ nữ, da sần ở đàn ông, rất hữu ích cho những người làm việc trong môi trường độc hại ô nhiễm, hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Thích hợp dùng cho những người gầy ốm, đang mệt, kiệt sức, thiếu máu, kém ăn và khó ngủ.
 • Cách dùng: Sản phẩm nước hồng sâm tăng lực sử dụng trực tiếp, lắc đều trước khi uống. Chúng ta dùng một lần mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất, mỗi lần 1 chai vào sáng hoặc chiều.

Link mua hàng chính hãng: https://www.lazada.vn/products/nuoc-uong-hong-sam-bo-duong-dang-ong-kgc-cheong-kwan-jang-vital-tonic-20ml-x-10-ong-tang-cuong-sinh-luc-nang-cao-hieu-qua-lam-viec-cai-thien-mien-dich-i419164202-s739906639.html

Nước hồng sâm tăng lực Vital Tonic KGC
Nước hồng sâm tăng lực Vital Tonic KGC
Nước hồng sâm tăng lực Vital Tonic hàn quốc mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, giảm stress, giúp ăn ngon, ngủ ngon giấc
Nước hồng sâm tăng lực Vital Tonic hàn quốc mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, giảm stress, giúp ăn ngon, ngủ ngon giấc

6


Trung Vũ

Nước hồng sâm Red Ginseng Mild Extract Purple Cloud

Áp lực công việc và gia đình khiến bạn mệt mỏi và cơ thể bắt đầu suy yếu, bắt đầu từ những biểu hiện như chán ăn, chán nản ảnh hưỡng đến chất lượng cuộc sống. Hãy dùng sản phẩm Nước hồng sâm Red Ginseng Mild Extract Purple Cloud, sản phẩm mang lại sự tiện dụng và cung cấp những dưỡng chất cho cơ thể được chiết xuất từ nhân sâm hàng quốc 6 năm tuổi.


Thành phần:

 • Chiết xuất hồng sâm (hàm lượng chất rắn trên 1,5%/nước tinh khiết), hồng sâm 100%(Hàn Quốc, 6 năm tuổi)

Công dụng:

 • Trong đông y nhân sâm là loại thảo dược quý giá nhất có công dụng ổn định tinh thần, định hồn, trừ tà, nhẹ người, an thần, tăng tuổi thọ, chữa hiệu quả các chức đau bụng, đau dạ dày.
 • Tăng cường sức khỏe, phù hợp với người cần bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng,
 • Giúp phục hồi nhanh chóng sau quá trình làm việc và học tập ở cường độ cao.
 • Công dụng của nước được thể hiện rất rõ đối với những người bị suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể, người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Nước hồng sâm dùng trực tiếp.
 • Người lớn: uống 1 gói/lần, ngày 1 – 2 lần
 • Trẻ 6 – 15 tuổi: uống 1/2 gói/lần, ngày 1 – 2 lần.

Link mua hàng chính hãng: shopee.vn/Nước-hồng-sâm-dạng-gói-DAESANG-WELLIFE-Red-Ginseng-Mild-Extract-“Purple-Cloud”-50ml-x-24-gói-i.228704445.4436195140

Nước hồng sâm Red Ginseng Mild Extract Purple Cloud
Nước hồng sâm Red Ginseng Mild Extract Purple Cloud
Nước hồng sâm Red Ginseng Mild Extract Purple Cloud
Nước hồng sâm Red Ginseng Mild Extract Purple Cloud

7


Trung Vũ

Nước hồng sâm phúc bồn tử Red Ginseng Berry

Nước hồng sâm là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời từ thiên nhiên đã mang đến cho con người. Tuy nhiên, có không ít người dùng khó có thể tiếp cận dòng sản phẩm vô giá này là bởi vì mùi vị tự nhiên của hồng sâm thường nhặn và đắng. Nhưng đối với Nước hồng sâm phúc bồn tử Red Ginseng Berry rất dễ sử dụng và tốt cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Thành phần:

 • Thành phần chính của nước uống hồng sâm Vita: Chiết xuất hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi chiếm 0.3%

Công dụng:

 • Phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào cơ thể trong quá trình xạ trị ung thư, thanh lọc giải độc cơ thể.
 • Tăng cường sức đề kháng, lưu thông khí huyết.
 • Phòng tránh các bệnh như tiểu đường mỡ máu huyết áp hay ung thư.
 • Giúp giảm stress giảm căng thẳng nhức đầu mệt mỏi giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa.
 • Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch. Ổn định đường huyết, huyết áp. Duy trì sức khỏe tim mạch.
 • Chống lão hóa, giúp cho da dẻ trẻ trung hồng hào.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh. Lắc đều trước khi sử dụng.
 • Uống mỗi lần 1 gói, ngày 2 lần. Trẻ em dưới 15 tuổi uống mỗi lần 1/2 gói.

Link mua hàng chính hãng: shopee.vn/Nước-Hồng-Sâm-Phúc-Bồn-Tử-Korean-Red-Ginseng-Berry-60g-gói-i.279480273.8597175840

Nước hồng sâm phúc bồn tử Red Ginseng Berry
Nước hồng sâm phúc bồn tử Red Ginseng Berry
Nước hồng sâm phúc bồn tử Red Ginseng Berry
Nước hồng sâm phúc bồn tử Red Ginseng Berry

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button