Tin Tức

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Huế

1


Nguyễn Thế Bôn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC – Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503 thuộc ĐH Cambridge (Vương quốc Anh) với sứ mệnh thực hiện đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh chuẩn quốc tế 6 cấp độ (A1, A2, B1, B2, C1 và C2) của Khung Chuẩn Châu Âu (CEFR); tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế do Hội đồng Khảo thí tiếng. Anh thuộc Đại học Cambridge, Vương quốc Anh cấp và chứng chỉ IELTS của Hội đồng Anh.

Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

Tại Huế, Anh ngữ Quốc tế EUC phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo TT Huế bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho giáo viên, học sinh nói chung và đội tuyển học sinh giỏi các cấp nói riêng; kết hợp với Đại học Huế trong Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 7&8, tòa nhà Viettel, số 11 đường Lý Thường Kiệt, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế
 • Căn 7 Tòa nhà The Manor Crown, số 62 đường Tố Hữu, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

Điện thoại: 023 4393 8970 & 0948 413 377

Email: info@euc.edu.vn

Website: http://www.euc.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/euccambridgeenglish/

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC


  2


  Nguyễn Thế Bôn

  Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC

  Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC là trung tâm đào tạo Tiếng anh tại Huế, luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng. Trung tâm Anh ngữ Efic với phương châm mang tới cho các học viên một môi trường học tập hoàn hảo và sáng tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, tăng cường vốn hiểu biết để có thể hoàn toàn tự tin trong công việc và giao tiếp với bạn bè quốc tế. Với niềm đam mê giảng dạy, kinh nghiệm dồi dào đội ngũ giáo viên Efic sẽ cố gắng hết mình với vai trò là người truyền lửa ngôn ngữ thứ 2 cho các bạn.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC là trung tâm đào tạo tiếng anh khá nổi tiếng tại Huế và trong đó các khóa học dành cho trẻ em luôn là thế mạnh nổi trội của nơi này. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, với những bước chuyển vững chắc, Anh Ngữ EFIC luôn nỗ lực hết sức mình để cung cấp giải pháp học tiếng anh tốt nhất cho người học. Tại đây, chương trình học tiếng Anh trẻ em được chọn lựa kỹ lưỡng từ giáo trình sử dụng chuyên giảng dạy anh văn cho trẻ em, cho đến đội ngũ giảng viên giảng dạy, phương pháp giảng dạy,… tất cả sẽ cùng tạo nên cơ hội tốt nhất để các em được học tiếng Anh một cách bài bản và thật chất lượng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 65 đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế – 023 4354 8395
  • Số 91 đường Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế – 023 4393 3178

  Fanpage: www.facebook.com/EFIC.Hue/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

   Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC
   Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC
   Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC
   Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC

   3


   Nguyễn Thế Bôn

   Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E

   Khởi nguồn từ một ước mơ giúp cho thế hệ tương lai phát triển và hội nhập với thế giới nhanh chóng, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E đã ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

   Khi người học tham gia học tiếng anh tại trung tâm tiếng Anh E4E, học viên trong một lớp chỉ dao động trong khoảng từ 15 đến 25 người để đảm bảo chất lượng giờ học cũng như môi trường học tập đạt hiệu quả cao. Bởi trong quá trình học, giáo viên sẽ phải hướng dẫn cho từng học viên những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với khả năng của từng học viên để có phương pháp đánh giá riêng. Tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế E4E có nhiều lựa chọn cho học viên theo học các khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để phân bổ lớp sao cho phù hợp với năng lực của mình. Hiện nay, học viện có tất cả các khóa cho người lớn và trẻ em.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Lô B1.20 Khu Biệt Thự Liền Kề 44 Hồ Đắc Di, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế – 0918 197 557
   • Số 53 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế – 0946 659 876

   Email: trungtam.anhngue4e@gmail.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/e4eenglishschool

   Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

    Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E
    Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E
    Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E
    Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E

    4


    Nguyễn Thế Bôn

    Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA HUẾ

    American Academy, tên tiếng Việt là Học Viện Mỹ có nguồn gốc từ AITMA (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ, thành lập và hoạt động từ năm 1960 tại Mỹ). AMA Huế là đơn vị thứ 18 của Hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế AMA được thành lập từ tháng 10 năm 2013 tại thành phố Huế và được chính thức nâng cấp đổi tên thành iLEAD AMA HUẾ dưới sự quản lý của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển giáo dục quốc tế UCI và được Cục sở hữu trí tuệ công nhận bản quyền vào tháng 4 năm 2017.


    Hệ thống Trung tâm Anh ngữ iLead AMA Huế là trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín tại Huế chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi & thiếu niên, phát âm chuẩn và luyện thi IELTS, TOEIC… AMA đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học tiếng Anh.

    Năm 2014, Trung Tâm Anh Ngữ AMA chính thức gia nhập đội ngũ những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Huế và dần khẳng định được ví trí và chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 103 đường Trường Chinh, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

    Điện thoại: 0234 3958 999 & 0847 958 999

    Email: hue.admission@ilead.edu.vn

    Website: http://ilead.edu.vn/

    Fanpage: www.facebook.com/amahue/

    Giờ mở cửa: 13:30 – 21:30

     Hệ thống Trung tâm Anh ngữ iLead AMA Huế
     Hệ thống Trung tâm Anh ngữ iLead AMA Huế
     Hệ thống Trung tâm Anh ngữ iLead AMA Huế
     Hệ thống Trung tâm Anh ngữ iLead AMA Huế

     5


     Nguyễn Thế Bôn

     Trung tâm Anh ngữ Ames

     Anh ngữ AMES cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, hệ thống Anh ngữ AMES xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

     Tất cả các giáo viên bản ngữ của Hệ thống Anh ngữ AMES đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMES bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 18 Lê Lợi, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

     Điện thoại: 023 4368 8111

     Email: anhnguames.hue@ames.edu.vn

     Website: https://ames.edu.vn/

     Fanpage: www.facebook.com/anhnguameshue

     Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

      Trung tâm Anh ngữ Ames
      Trung tâm Anh ngữ Ames
      Trung tâm Anh ngữ Ames
      Trung tâm Anh ngữ Ames

      6


      Nguyễn Thế Bôn

      Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

      Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn thành phố Huế cùng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy phù hợp với mọi lứa tuổi, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh hàng đầu hiện nay.

      Bên cạnh đó, Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster cũng có những lớp tiếng anh cơ bản, nâng cao, giao tiếp và đặc biệt là lớp luyện thi dành cho người lớn phục vụ cho sở thích hay nhu cầu công việc của các bạn.

      Có thể phương pháp học truyền thống qua sách vở sẽ giúp bạn có một bước nhảy đà nhanh và mạnh trong vốn từ vựng, ngữ pháp. Tuy nhiên, dần theo thời gian, khi độ hưng phấn không còn duy trì, bạn thể hiện rất rõ “sức ỳ” trong việc tiếp thu kiến thức mới, đồng thời bị hạn chế do không được “chủ động” sử dụng vốn từ vựng cũng như ngữ pháp vốn có. Nhận thức được điều này, Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster chú tâm xây dựng lộ trình phát triển bền vững cho các bạn muốn ôn luyện lâu dài.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Số 56B đường Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

      Điện thoại: 0945 315 335 & 023 4393 4009

      Email: ngoainguhuemaster@gmail.com

      Fanpage: www.facebook.com/TTNgoaiNguHueMaster/

      Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

       Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
       Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
       Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
       Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

       7


       Nguyễn Thế Bôn

       AMEX Center

       Trung tâm Ngoại ngữ Amex cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Huế với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ Amex chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

       AMEX CENTER – Khám phá thế giới, Nuôi dưỡng ước mơ! Đồng hành và phát triển cùng cộng đồng

       • Tiếng anh mầm non, tiểu học, THCS
       • Các lớp Tiếng Anh Giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
       • Các khóa luyện thi B1, ielts, toeic
       • Các lớp Tiếng anh chuyên ngành kinh tế, du lịch, ngân hàng…..
       • Luyện thi Đại học, luyện thi cấp 3, luyện thi Nguyễn Tri Phương

       Hiện tại, Anh ngữ Amex đang sở hữu một đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, tất cả sẽ cùng mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng. Ngoài những buổi học trên lớp, trẻ còn được tham gia các buổi thực hành, học ngoài trời, những hoạt động ngoại khóa và các chương trình giao lưu và chính những hoạt động như thế này sẽ giúp trẻ có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống đời sống.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Số 44 đường Hồ Đắc Di (đối diện Sò Huế), TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

       Điện thoại: 0905 541 010

       Email: xuanmypham261@gmail.com

       Fanpage: www.facebook.com/amexcenter/

       Giờ mở cửa: 08:30 – 21:00

        AMEX Center
        AMEX Center
        AMEX Center
        AMEX Center

        8


        Linh Lập

        Haland English

        Haland English là học viện Anh Ngữ có trụ sở tại Thành Phố Huế, chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh Cambridge và IELTS dành cho mọi độ tuổi. Với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho người học, Haland English hi vọng những nỗ lực, chuyên môn, sự tân tâm của các giáo viên nơi đây sẽ giúp người học xem tiếng Anh không còn là một môn học nhàm chán, mà trở thành một đam mê, một ngôn ngữ, một công cụ trong đời sống giúp mỗi cá nhân phát triển, vươn cao vươn xa hơn trên con đường tri thức. Thông điệp của Haland English là “Grow your Grit – Make yourself Great” tạm dịch là “Vững tâm bền chí – Ắt thành công”

        Tại Haland English, các khóa học IELTS được các giáo viên tính toán một cách kỹ lưỡng về thời lượng học, phương pháp học, phương pháp giảng dạy và chương trình học nhằm giúp các học viên không những phát triển đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà quan trọng hơn cả là rèn cách tư duy đúng theo kiểu phương Tây khi học kỹ năng nói và viết. Những điều này giúp việc học IELTS trở nên nhẹ nhàng hơn và tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh và cách tư duy mới phù hợp cho các học viên có ý định đi du học, định cư tại nước ngoài hay sử dụng tiếng Anh cho các mục đích công việc khác trong tương lai.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:
        Địa chỉ: Số 26 đường Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế
        Điện thoại: 023 4396 8999 & 0905 937 378 & 0905 830 483
        Email: info@halandenglish.edu.vn
        Website: halandenglish.edu.vn
        Fanpage: www.facebook.com/HalandEnglish

        Haland English
        Haland English
        Haland English
        Haland English

        9


        Linh Lập

        Trung tâm Anh ngữ Ella

        Trung tâm Anh ngữ Ella chuyên sâu đào tạo: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn và tiếng Anh giao tiếp. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, môi trường ngoại ngữ chuyên nghiệp. Trung tâm Ella luôn nổ lực phấn đấu trở thành một Trung tâm Anh ngữ mang tầm quốc tế. Trung tâm Anh ngữ Ella với phương châm uy tín và chất lượng, luôn vững tin là điểm tựa cho ngôn ngữ thứ 2 của bạn.

        Nếu bạn còn đang băn khoăn và lo lắng về năng lực kiến thức của mình và muốn đạt được những chuẩn mực về IELTS thì nên sớm học tập theo một kế hoạch cụ thể, hiệu quả. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Ella bạn sẽ được trải nghiệm các điều kiện học tập tốt nhất như:

        • Học viên được học trong môi trường ngoại ngữ chuyên nghiệp.
        • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động và yêu trẻ.
        • Hệ thống phòng học thoáng mát, trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:
        Địa chỉ: 3 Mai Lão Bạng, An Hòa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
        Điện thoại: 0935 488 372

        Trung tâm Anh ngữ Ella
        Trung tâm Anh ngữ Ella
        Trung tâm Anh ngữ Ella
        Trung tâm Anh ngữ Ella

        10


        Nguyễn Thế Bôn

        Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng

        Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng được thành lập vào năm 2011 và là một thành viên của Giáo dục Phượng Hoàng. Với mong muốn mang lại cho các học viên ở Huế một môi trường đào tạo tiếng Anh tiên tiến, nơi đây luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, hay những chương trình tiếng Anh khác.

        Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của 100% giáo viên bản ngữ, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú chắc chắn Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho sự phát triển Anh ngữ của bạn và gia đình. Hiện nay các lớp đang hoạt động gồm có:

        • Tiếng Anh mầm non (Nhận trẻ từ 4 tuổi)
        • Tiếng Anh Cambridge thiếu nhi và thiếu niên
        • Tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên trên 16 tuổi, sinh viên, người đi làm
        • Luyện thi chứng chỉ châu Âu: B1, B2, C1 và C2
        • Các lớp học kèm theo yêu cầu của Học viên với lộ trình phù hợp được xây dựng riêng
        • Bên cạnh đó, Anh Ngữ Phượng Hoàng tiếp tục chiêu sinh các lớp luyện thi IELTS, cấp độ từ 0 đến 7.0 cho mọi đối tượng học viên

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Số 33/9 đường Nguyễn Hoàng, Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

        Điện thoại: 023 4656 4839 & 023 4351 5678 & 0779 513 214

        Email: phoenixschoolvn@gmail.com

        Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguphuonghoang/

         Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng.
         Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng.
         Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng.
         Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng.

         0/5 (0 Reviews)

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

         Back to top button