Du LịchTin Tức

Sơ Lược Về Công Ty Du Lịch Saigontourist Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín Hiện Nay

Sơ Lược Về Công Ty Du Lịch Saigontourist Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín Hiện Nay

 

Công Ty Du Lịch Saigontourist Thương Hiệu Lữ Hành Uy Tín

 

Thành lập năm 1975, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn là công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả nhất trên cả ba lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài và du lịch trong nước.
Sự phát triển toàn diện, Công ty  du lich Saigontourist không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện công nghệ quản lý, định chuẩn quy trình phong cách phục vụ cùng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, yêu nghề là nền tảng tạo nên sức mạnh, giá trị khác biệt cho thương hiệu Lữ hành Saigontourist.
Từ năm 1999, thương hiệu Lữ hành Saigontourist vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam, và liên tục từ năm 2008 đến nay là thương hiệu lữ hành duy nhất được chọn là Thương hiệu Quốc Gia ngay từ năm đầu tiên theo chương trình này của Chính phủ Việt Nam.

 

XEM THÊM >>> Tour Singapore Indonesia Malaysia 4 ngày 3 đêm

 

Về du lịch nội địa: Đa dạng hành trình – khám phá non sông

 

Du lịch nội địa: Đa dạng hành trình – khám phá non sông

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tục đầu tư xây dựng và đa dạng hoá loại hình sản phẩm và dịch vụ du lịch trong nước. Hơn 300 sản phẩm du lịch nội địa của Chúng tôi luôn là sự kết hợp đặc biệt của những tuyến điểm độc đáo và những trải nghiệm khác biệt: từ liên tuyến đông – tây bắc đến Hà Nội, Tràng An – Ninh Bình; con đường di sản miền Trung kết nối động Phong Nha, cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn; du lịch biển, đảo với Nha Trang, Tuy Hòa, Phan Thiết, Côn Đảo, Phú Quốc… hay Tây Nguyên của đại ngàn hùng vĩ và những sắc màu dân tộc thiểu số đặc trưng vùng cao nguyên Nam Trung bộ…
Đặc biệt, với mạng lưới liên kết đối tác với các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng, phương tiện vận chuyển trên phạm vi toàn quốc, Lữ hành Saigontourist đảm bảo chính sách giá tiết kiệm và cạnh tranh nhất dành cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng nhất theo tiêu chuẩn Saigontourist.

 

 

 

Về du lịch nước ngoài: Thưởng ngoạn thế giới – trải nghiệm khác biệt

 

Du lịch nước ngoài: Thưởng ngoạn thế giới – trải nghiệm khác biệt

Du lich Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, việc xây dựng mạng luới đối tác rộng khắp toàn cầu là cơ sở để Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist liên tục đa dạng các hành trình tour du lịch nước ngoài, tích hợp những trải nghiệm độc đáo tại những điểm tham quan hấp dẫn trên khắp thế giới với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Tại Công ty du lịch Lữ hành Saigontourist, các chương trình du lịch nước ngoài đặc biệt quan tâm đến tiêu chí tiếp cận giá trị của nhiều nền văn hoá, văn minh nhân loại cùng sức hút của cảnh quan thiên nhiên kỳ thú ở khắp nơi trên thế giới. Là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, việc xây dựng mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu là cơ sở để Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tục đa dạng hóa các hành trình tour, tích hợp những trải nghiệm độc đáo tại những điểm tham quan hấp dẫn với chất lượng và chi phí dịch vụ tốt nhất tại mỗi thời điểm.

Hiện nay, danh mục điểm đến trong hệ thống tour du lịch nước ngoài của Lữ hành Saigontourist đã vươn tới hầu hết các châu lục, với các tuyến đường gần như Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Lào, Brunei, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Ðộ; và tuyến đường xa như Hoa Kỳ, Canada, Cuba, Brazil, Argentina, Peru, New Zealand, Úc, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Pháp, Bỉ, Ðức, Hà Lan, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Ðào Nha, Ý, Thụy Sĩ, Anh, Nga, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Malta…

Du lịch quốc tế: Hành trình lý tưởng khám phá việt nam

Là thương hiệu Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam có với hệ thống quan hệ đối tác mở rộng đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, Lữ hành Saigontourist triển khai đa dạng các hành trình du lịch trọn gói trải dài khắp đất nước: du lịch thuần túy, du lịch kết hợp tìm hiểu văn hóa – xã hội, thám hiểm, ẩm thực, sinh thái, hội nghị và khen thưởng… Đặc biệt, Lữ hành Saigontourist là công ty tiên phong khai thác và phác triển du lịch tàu biển tại Việt Nam ngay từ đầu thập niên 90. Với ưu thế về kinh nghiệm phục vụ những đoàn tàu biển lớn sang trọng, tour du lịch Saigontourist luôn là lựa chọn hàng đầu của những hãng tàu biển danh tiếng khắp nơi.

 

Về du Lịch Mice: Tư Vấn Hiệu Quả Tổ Chức Chuyên Nghiệp

 

Du Lịch Mice: Tư Vấn Hiệu Quả Tổ Chức Chuyên Nghiệp

 

Là nhà tổ chức và điều hành du lịch MICE chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty du lịch Saigontourist nắm bắt, am hiểu các nhu cầu tổ chức du lịch khen thưởng, hội nghị, sự kiện… của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp từ vấn đề tiết kiệm ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.
Du lịch MICE: Du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện, khen thưởng, xây dựng tinh thần tập thể qua các hoạt động team-building, tổ chức gala dinner, hoạt động xã hội – từ thiện, khảo sát thị trường ở nước ngoài…

 

 

 

Về dịch Vụ Vé Máy Bay: Hành Trình Lý Tưởng Chi Phí Hợp Lý

 

Dịch Vụ Vé Máy Bay: Hành Trình Lý Tưởng Chi Phí Hợp Lý

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế – IATA, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của Lữ hành Saigontourist tour du lịch, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận hành trình bay một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất./.

 

  • Những Cách Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối
  • Mê Mẫn Thiết Kế Nhà 3 Tầng Của công ty xây dựng uy tín tại tphcm
  • MÁCH BẠN 7 LƯU Ý ĐỂ CÓ PHÒNG BẾP GIA ĐÌNH ĐẸP

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button