Dịch VụTin Tức

Những thiết bị cần có khi lắp đặt bãi giữ xe thông minh

Thẻ giữ xe/thẻ từ

Đây là một thiết bị mà một hệ thống quản lý bãi giữ xe bắt buộc phải có. Chiếc thẻ này sẽ lưu trữ các dữ liệu như biển số xe, thời gian ra – vào của chủ xe, hình ảnh của người điều khiển phương tiện,… Thẻ này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.

Đầu đọc thẻ

Chức năng chính của đầu đọc thẻ này chính là cung cấp những hình ảnh đã được ghi lại khi phương tiện này đi vào. Và đầu đọc này còn có thể giúp kiểm tra những dữ liệu trong thẻ từ để xem phương tiện này ra khỏi bãi giữ xe có trùng khớp với thông tin được lưu trữ hay không.

Camera 

Nhiệm vụ của camera chính là cung cấp những hình ảnh như biển số xe, chủ phương tiện khi ra – vào. Việc này làm tăng được độ bảo mật cho bãi giữ xe.

Bộ lưu điện dự phòng

Bộ lưu điện dự dòng được dịch từ cụm từ Uninterruptible Power Supply hoặc Uninterruptible Power Source, và được viết tắt là UPS. Bộ lưu điện dự phòng có tác dụng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị khác như camera, máy tính trung tâm có phần mềm quản lý giữ xe, máy giữ xe thông minh,… phòng trường hợp điện lưới tại bãi giữ xe xảy ra sự cố bất ngờ như sự cố tăng giảm áp, mất điện, cúp điện đột ngột, cháy, chập điện,… UPS giúp cho các thiết bị hoạt động ổn định, không bị gián đoạn hay bị hỏng hóc.

Thông tin liên hệ:

  • CN Hồ Chí Minh: 86/58 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
  • CN Hà Nội: 3308-A3 Tòa Nhà Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm
  • Hotline: 1900 636 447
  • Email: kinhdoanh@anphuviet.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button