Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

MÁCH BẠN 7 CÁCH THÔNG CỐNG ĐƠN GIẢN NGAY TẠI NHÀ

MÁCH BẠN 7 CÁCH THÔNG CỐNG ĐƠN GIẢN NGAY TẠI NHÀ

Thông cống gò vấp giá rẻ? Trong quá trình sử dụng hệ thống cầu cống trong gia đình bạn bị nghẹt là điều không tránh khỏi, theo thống kê của các công ty thông cống nghẹt tại TP.HCM mỗi ngày các công này tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại của khách hàng gọi tới hỏi hệ thống toilet, cống ngầm, bồn rửa chén bị nghẹt… Vậy nguyên nhân gì dẫn đến các sự cố nghẹt này.

Bạn đang quan tâm>>>>>>>>>>>>>>>>Top 5 Công Ty Thông Cống Uy Tín Nhất Quận Gò Vấp

Chúng tôi đưa ra một vài lí do cơ bản gây nghẹt cống

 

Quá trình sử dụng rác thải rơi vào cống lâu ngày gây nghẹt, khi tắm giặt tóc rơi vào đường ống lâu ngày bám lại thành búi to cản trở nước thoát, do lúc xây dựng lắp đặt không đúng cách, do dầu mỡ lúc nấu ăn đổ trực tiếp vào cống lâu ngày bám lại gây nghẹt cống, do các vật dụng khác vô tình rơi vào… Vậy làm thế nào để xử lý các trường hợp bị nghẹt này. Đối với các tình trạng mới nghẹt lần đầu hay nước vẫn rút nhưng chậm thì áp dụng các cách sau đây. Kết quả thay đổi tùy theo mức độ nghẹt nhiều hay ít.

Cách thông cống nghẹt tự làm tại nhà hiệu quả nhất

Tại sao bạn phải đổ nước ấm vào đường ống?

 

 

Tại sao chúng ta lại phải đổ nước ấm vào đường ống? Hãy nghĩ xem, bản chất nước ấm không thể phân hủy rác (nhất là rác vô cơ). Mục đích đổ nước ấm vào chủ yếu là làm loãng dầu mỡ hoặc làm mềm rác thải vô cơ để thông ống. Nhưng tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Mặt khác, nước ấm đổ vào đường ống sẽ bốc hơi kèm mùi hôi thối bay vào phòng (sẽ rất khó chịu đấy).

Dùng giấm và baking soda.

 

Cách thông cống nước nghẹt bằng baking soda và giấm

Chúng ta có thể dùng giấm và baking soda. Không thể phủ nhận công dụng của hỗn hợp này khi xử lý tắc bồn rửa bát. Giấm chứa axit và khả năng sủi bọt của baking là sự kết hợp tuyệt vời. Thế nhưng, hỗn hợp này chỉ có hiệu quả rất thấp khi thông tắc cống nghẹt hcm và chỉ có thể áp dụng khi đường ống mới bắt đầu thoát nước chậm. Vậy khi đường ống đã bị tắc thì sao?

Dùng pit-tông thông ống.

 

Dùng pit-tông thông ống.
Dùng pit-tông thông ống.

 

Bên cạnh đó thì dùng pit-tông thông ống để thông tắc cống nghẹt. Nên nhớ, bạn không phải là một chuyên gia thông ống, và nếu bạn đã từng áp dụng cách này sẽ thấy rằng không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và tốn khá nhiều sức để lôi được các “vị khách” không mời ra đấy!

 

Bạn quan tâm >>> GIÁ HÚT HẦM CẦU TPHCM DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

 

Tháo lắp và thay mới đường ống.

 

Tháo lắp và thay mới đường ống.

Cuôi cùng là có thể tháo lắp và thay mới đường ống. Đây là một cách tồi tệ nhất, và chỉ áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như đường ống đã quá cũ kĩ. Phần lớn các gia đình hiện nay đường ống thoát nước đều được âm vào tường, nếu áp dụng cách này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

 
Và bên cạnh đó thì còn có rất nhiều những cách khác nữa. Nhưng hiệu quả thông tắc cống nghẹt tphcm mà các mẹo vặt mang lại chỉ là tạm thời, không triệt để, tình trạng cũ sẽ trở lại trong thời gian rất ngắn. Vậy, tại sao bạn lại phải tốn nhiều thời gian để thử hết mẹo này đến mẹo khác… Trong khi đó, có một cách giải quyết triệt để, ít tốn thời gian và công sức hơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button