Dịch VụTin Tức

Khách Hàng Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hút Hầm Cầu

Khách Hàng Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hút Hầm Cầu

 

Khách Hàng Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hút Hầm Cầu

 

Thời buổi kinh tế khó khăn, để bạn lựa chọn một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, tránh “ tiền mất tật mang” quả không phải là một điều đơn giản. Rút hầm cầu tại TPHCM là một trong những dịch vụ cần thiết nên được sử dụng định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng môi trường sạch sẽ và giảm thiểu các căn bệnh truyền nhiễm.

Hiện nay, tất cả các công trình xây dựng dù là phục vụ cho đời sống sinh hoạt hay hoạt động sản xuất thì đều phải có mặt một bộ phận đó là hầm cầu. Nó là nơi để chứa tất cả các loại chất thải vệ sinh của gia đình, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… Hãy cùng tìm hiểu xem nó giải quyết cho chúng ta những vấn đề gì và ngược lại bạn nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM. 

 

Bạn quan tâm >>> Những Điều Bạn Nên Biết Khi Sử Dụng Dung Dịch Thông Tắc Bồn Cầu

 

Rút hầm cầu và những gì nó mang lại

Rút hầm cầu và những gì nó mang lại

 

Trong quá trình sử dụng, hầm cầu và đường ống hầm sẽ bị nghẹt do hàng ngàn chất thải đưa xuống. Từ hàng ngàn chất thải đó thì lại có thì lại có hơn 50% là những chất khó và không thể phân hủy được, tích trữ dần làm cho hầm cầu nhanh chóng bị đầy và khi quá tải sẽ tràn, bốc mùi nặng khó chịu, ô nhiễm vào nguồn nước và nghẹt khiến bồn cầu của bạn không thể sử dụng được nữa. 

 

Đây cũng chính là lúc bạn cần đến một dịch vụ rút hầm cầu, khi đó hầm sẽ được giải phóng một nguồn chất thải không thể phân hủy và tích trữ trong hầm đã lâu giúp hầm trở lại trạng thái ban đầu và hoạt động lại bình thường. 

 

Như vậy rút hầm cầu sẽ giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề về nghẹt, tràn hầm và ô nhiễm môi trường nước cũng như không khí xung quanh, đảm bảo môi trường an toàn – xanh sạch và hạn chế tối đa nguy cơ tồn tại những căn bệnh truyền nhiễm. 

 

Bạn quan tâm >>> Những Điều Bạn Nên Biết Khi Sử Dụng Dung Dịch Thông Tắc Bồn Cầu

 

Khách hàng cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu

Khách hàng cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu

 

Để đạt được hiệu quả tối đa, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình sử dụng:

 

– Trong khi thực hiện bạn cần biết được khối lượng chất thải được hút ra từ hầm là bao nhiêu.

 

– Sau khi thi công xong, kiểm tra xem hầm đã được hút xong và sạch sẽ hết chưa. Nếu không chỉ một thời gian ngắn sau là hầm đã có thể đầy và bạn lại tốn công sức cũng như tiền của sử dụng dịch vụ khi chưa đến định kỳ.

 

– Hãy luôn nhớ “tiền nào của nấy” đừng tham rẻ và tiếc cho những dịch vụ vệ sinh môi trường sống của chính bạn. Nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có giá thành ổn định đi kèm với chất lượng dịch vụ 

 

– Nên tham khảo trước khi quyết định lựa chọn công ty rút hầm cầu, hãy hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu từ những phản hồi của khách hàng đã được sử dụng dịch vụ trước đó để có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn. 

 

Bạn quan tâm >>> Bạn Cần Lưu Ý Những Gì Khi Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu
 

Cách nhận biết dịch vụ “hút hầm cầu lừa đảo” mà chúng tôi đúc rút ra:

 

Cách nhận biết dịch vụ “hút hầm cầu lừa đảo” mà chúng tôi đúc rút ra:

 1. Từ tờ rơi hút hầm cầu giá rẻ trên các tuyến đường

Có thể gia đình chưa tiếp xúc với thế giới giới ngầm nên có thể bạn sẽ nghĩ đó là tiện lợi. Thực sự những số điện thoại đó là do thế giới ngầm – Xã hội đen phân chia địa bàn để dán lên khắp tuyến phố, tường nhà, cột điện, hộp kỹ thuật, cửa nhà… để đánh lừa các khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của họ để ăn chia.

 

2. Công ty “Ma” hút hầm cầu trên Internet với rất nhiều địa chỉ văn phòng

Thông tin đưa ra trên mạng Internet lan tràn về dịch vụ hút hầm cầu tphcm khắp các trang mạng. Với 1 công ty rất nhiều địa chỉ trên mọi tuyến đường đều có văn phòng, người đại diện.

 

Đặt địa vị của bạn khi bạn mở một công ty có nhiều địa chỉ như vậy. Liệu bạn lấy chi phí đâu để chi trả cho những địa chỉ văn phòng đó. Nếu không phải là công ty “ma” thì cũng sẽ bị chém giá rất cao để chi trả cho chuỗi văn phòng đó. Tới đây thì… Bạn cũng nên xem xét kỹ khi liên hệ với những đơn vị này nhé !

 

3. Kiểm tra những số điện thoại bạn liên hệ có uy tín không

Đúc rút kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo rồi. Họ sẽ đăng lên các diễn đàn, forum, trang cộng đồng mạng Facebook, Me.zing.vn. Bạn hãy Tìm kiếm số điện thoại gọi đến cho bạn khi gia đình bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở đơn vị nào đó.

 

XEM THÊM 

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận 5 Giá Rẻ

BẠN ĐÃ BIẾT DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU TẠI SÀI GÒN TỐT NHẤT?

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN

– Địa chỉ trụ sở chính: 366 Phan Văn Trị Phường 5, Quận Gò Vấp. TPHCM

– Hotline: 0938.822.009 – 0985.091.009

– Website: https://ruthamcaugiaretphcm.com

– Email: vesinhmoitruongthienan@gmail.com

– Link: https://docs.google.com/document/d/1g6kjTIHOR3Vbrp_XGtkWn8wkqK62uoHaYiN7WsVkEHU/edit?usp=sharing

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button