Tin Tức

Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Cam Kết Doanh Số

Hiện trạng của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay chính là quá tập trung vào quá trình chuyển đổi đơn hàng mà không tập trung nhiều ở mảng branding. Nhiều chủ doanh nghiệp thường thích “ăn xổi”, tức là chạy quảng cáo phải ra đơn hàng. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều người dính vào cái bẫy “cam kết doanh số” của phòng marketing thuê ngoài.

Sự thật về cụm từ “cam kết doanh số” của các marketing agency hiện nay.

Câu hỏi đặt ra rằng doanh thu của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào bộ phận marketing mà còn là sự kết hợp giữa sales, branding, product hay pricing. Thị trường doanh nghiệp Việt Nam ở mức độ siêu nhỏ đến nhỏ, liệu rằng bản cam kết doanh số có thực sự mang lại hiệu quả như các doanh nghiệp mong muốn?

cam kết doanh số

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://sundigi.vn/bang-gia-marketing-online-cam-ket-doanh-so/

Trước hết, doanh nghiệp cần hiểu rõ rằng quảng cáo đa kênh như Facebook, Google, Zalo,.. chỉ là công cụ để quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm tiếp cận được đến khách hàng. Vì vậy, nó chỉ có tác dụng tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến với các tệp đối tượng khác nhau để đạt được hiệu quả chốt đơn cao nhất.

Vấn đề ra đơn hàng, đạt doanh thu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau và là sự kết hợp giữa các phòng ban:

  • Sản phẩm của bạn có thật sự tốt và nhu cầu về sản phẩm này tại thị trường có cao không?

  • Chính sách kinh doanh của bạn phải phù hợp và thu hút khách hàng bao gồm: giá, khuyến mãi, tặng quà, chăm sóc khách hàng, dịch vụ đi kèm….

  • Nội dung quảng cáo được chăm chút, phù hợp với hình ảnh thương hiệu

  • Chốt Sale hiệu quả: marketing tiếp cận khách hàng và bộ phận sale cần có những chính sách dịch vụ tốt để chuyển đổi đơn hàng.

Các agency thường đưa ra các cam kết về chỉ số như lượng tiếp cận, tương tác, lượt nhấp, số lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được (lead) … nhưng sẽ không bao giờ đảm bảo rằng khách hàng chắc chắn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

SunDigi – Cam kết doanh số như thế nào

Tại SunDigi cần tets thị trường trong 1 tháng, cụ thể như sau:

  • Tháng 1 – 2 SunDigi nghiên cứu thị trường, lên Content và chạy Ads.
  • Tháng thứ 3 trở đi SunDigi sẽ cam kết doanh thu mang về lớn hơn chi phí quảng cáo. Nếu doanh thu nhỏ hơn chi phí quảng cáo SunDigi sẽ hoàn trả phí quản lý tài khoản.

Cam kết: Với những dòng sản phẩm phù hợp cho 3 sàn TMDT: Tiki, Lazada, Shopee. SunDigi cam kết doanh số x3. Điều kiện có sử dụng DV Facebook Ads. x3 khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads, x2 khi không sử dụng dịch vụ Facebook Ads

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button