Du Lịch

Các điểm du lịch bạn không nên đến vào mùa Đông

Dưới đây là các địa điểm bạn cần tránh khi đi du lịch vào mùa đông.

1.Venice, Italy

Venice Ý khi mùa đông về
Venice Ý khi mùa đông về​
 
Venice một thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp các nơi đến với nước Ý. Nó mang vẻ đẹp của quá khứ và hiện tại với những kiến trúc có một không hai trên thế giới. Tuy nhiên nếu là vào mùa đông bạn thật sự không nên đến với thành phố này để tận hưởng một chuyến du lịch bởi những lý do như sau:
Trái ngược với mùa hè tuyệt đẹp, mùa đông ở Venice có một thời tiết khá khắc nghiệt và với nguy cơ lụt lội đi kèm hàng năm. Thậm chí với quảng trường nổi tiếng của thành phố vào mùa này cũng sẽ trở thành một chiếc hồ.

2. Thủ đô Paris nước Pháp.

Tháp Eiffel vào mùa đông
Tháp Eiffel vào mùa đông​
 
Nhắc đến Paris chúng ta nghĩ ngay tới một kinh đô của ánh sáng với những gì hoa lệ, nghệ thuật nhất. Với những địa danh du lịch nổi tiếng như khu vườn Tuileries hay bảo tàng Luxembourg cùng như khải hoàn môn…Bạn không thể bỏ lỡ chúng nếu đến du lịch Pháp.
 Nhưng vào mùa đông với gió mạnh, tuyết rơi dày đặc thì đây không phải địa điểm lý tưởng để bạn khám phá thành phố này. Chưa nói đến việc với thời tiết khắc nghiệt thế này tháp Eiffel đã phải đóng cửa không cho khách lên quan sát vì sợ nguy hiểm đến du khách. Chính điều này sẽ khiến bạn không thể chiêm ngưỡng thành phố tuyệt đẹp này vào mùa đông được. Hãy chọn những mùa khác, Paris sẽ rất tuyệt vời mỗi khi bạn đến.

 3. Brazil

Carnival ở Brazil là hoạt động giải trí cấp quốc gia
Carnival ở Brazil là hoạt động giải trí cấp quốc gia
Rio de Janerio và Sao Paulo được cho là hai trong số những thành phố có mức giá dịch vụ du lịch đắt đỏ nhất của tây bán cầu. Lý do rất đơn giản vì lễ hội Carnaval được tổ chức hàng năm với hơn 100 nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về. Và để nắm bắt được nhu cầu đó các nhà hàng, khách sạn đua nhau tăng giá chi phí và dịch vụ để tranh thủ kiếm lời.
Vì vậy nếu bạn không quá vội vàng hãy đến Barzil sau khi lễ hội Carnaval kết thúc (vào khoảng tháng 5). Bạn sẽ thấy một Brazil rất đẹp mà không quá đông đúc như lúc lễ hội Carnaval diễn ra.
Xêm thêm: Tour du lịch Châu Âu Và Kinh nghiệm du lịch Châu Âu
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button