Công Nghệ

AI.MARKETING LÀ GÌ– HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN CHI TIẾT TỪ A ĐẾN Z

Thời đại 4.0 với sự phát triển trí tuệ nhân tạo AI, các điện toán đám mây, mở ra một thời đại công nghệ mới của ngành quảng cáo. Đi kèm với sự phát triển công nghệ, các hình thức quảng cáo dần thay đổi chuyển dần sang hình thức tự động được chạy bằng robot.

Với công nghệ đó, cách kiếm tiền đầu tư từ hình thức Affiliate marketing cũng được nhiều người đầu tư vào. Điển hình ở đây là dự án Ai marketing phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây.

Vậy AI.marketing là gì? Cách thức nó kiếm tiền như thế nào? Đầu tư vào AI marketing liệu có rủi ro, cách kinh nghiệm cá nhân trong đầu tư AI.marketing. Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây.

AI.MARKETING LÀ GÌ?

AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

MarketBot là gì?

Đó là công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hành vi người tiêu dùng, giúp dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng để khởi chạy kế hoạch quảng cáo. MarketBot chọn các sản phẩm có khả năng phân tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm trên các ứng dụng tìm kiếm. Điều này khiến các chiến dịch quảng cáo của Ai.marketing có hiệu quả cao, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hiện nay Marketbot (Robot sử dụng thuật toán AI để quảng cáo sản phẩm) thuộc quyền sở hữu của công ty Wexford Alliance Limited đang đặt trụ sở tai HongKong và đã có chứng nhận bản quyền sản phẩm.

CÁCH THỨC AI.MARKETING KIẾM TIỀN

Công ty Wexford Alliance Limited sở hữu marketbot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của Ai.marketing thì bạn sẽ nhận được hoa hồng và thu về lợi nhuận.

  • Hình thức đầu tư: Các bạn đầu tư vào các con robot (marketbot), các con marketbot này sẽ sử dụng vốn của bạn để chạy quảng cáo. Khi có một đơn hàng phát sinh thì các thương hiệu sẽ trích doanh thu để chi trả cho quảng cáo đó.
  • Lợi nhuận thu về sẽ được chia cho nhà đầu tư 55%, Ai.marketing được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do công ty đưa ra. 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button