Dịch VụKiến TrúcNội ThấtTin TứcXây Dựng

4 Cách trang trí bàn nội thất bàn làm việc

Để thiết kế và trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp không chỉ đơn giản chỉ là việc đặt những đồ vật nội thất như tủ tài liệu, đồng hồ, hồ sơ sổ sách một cách gọn gàng ngăn nắp, cây xanh đặt trên bàn, vật dụng gì trên bàn.

Bạn phải trang trí như thế nào để đem lại cảm hứng bất tận trong công việc và nâng cao hiệu suất chất lượng công việc hơn. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết trang trí cho bàn làm việc của bạn một cách đẹp và ngăn nắp nhất

>>> Xem ngay: Thiết kế thi công nội thất văn phòng

1. Trang trí bàn làm việc theo sở thích cá nhân

Khi mà làm việc trên chiếc bàn làm việc nhàm chán thì rõ ràng hiệu suất công việc của bạn sẽ giảm đáng kể. Bàn làm việc phải là nơi bạn phải thể hiện được tốt nhất sự sáng tạo, lý trí và cá tính của bản thân. Do đó, tùy vào tính cách và những niềm yêu thích riêng của từng cá nhân mà chọn phương thức trang trí bàn làm việc tại nhà phù hợp.

Để tạo một không khí thật thoải mái, phù hợp với những nhu cầu riêng của từng người. Một chiếc bàn làm việc vừa năng động, hiện đại, hay chiếc bàn đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch,…

Có những cách rất riêng để trang trí bàn làm việc nhằm gia tăng sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Vì vậy, cách trang trí bàn làm việc tại nhà phải tùy vào nhu cầu riêng của mỗi người. Bạn có thể tân trang cho chiếc bàn làm việc với một số giấy gián tường xinh xắn, đơn giản.

Một lựa chọn phổ biến khi trang trí bàn làm việc tại nhà là tận dụng các khung ảnh nhỏ hay một số vật trang trí mang tính nghệ thuật. Những kệ sách nhỏ kèm theo cũng là một lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn để sách hay thư từ gì đó chẳng hạn.

Nếu vị trí đặt bàn làm việc của bạn không phù hợp với phòng thủy, bàn của bạn phải đối diện với một bàn làm việc nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của cột trụ căn phòng. Thì không những không đón được tiền tài trong công việc mà còn có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo. 

2. Trang trí bàn làm việc phong cách với sắc màu riêng

Mỗi màu sắc khác nhau trên mỗi văn phòng đều thể hiện sự sáng tạo và chất thẩm mỹ riêng của người nhân viên.

Đối với việc trang trí cho bàn làm việc thì chọn lựa màu sắc sao cho thích hợp là điều rất quan trọng. Những màu khác nhau sẽ tạo nên một không gian thẩm mỹ khác nhau nhưng hãy lưu ý, nên chọn những sắc màu có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho bạn.

Nếu bạn muốn có cảm giác nhẹ nhàng khi ngồi lên bàn làm việc thì hãy chọn màu xanh da trời để trang trí xung quanh. Nếu bạn là người thích sự từ tốn, bay bổng, thì hãy chọn những gam màu trầm kèm theo những chi tiết trang trí đơn giản… Điều đó, sẽ đem đến không gian làm việc trang nhã và rất dễ chịu.

3. Trang trí bằng ánh sáng

Chiếc bàn làm việc của bạn muốn nổi bật với trang trí đẹp, hay đơn giản là tạo sự thẩm mỹ thì ánh sáng là điều không thể thiếu. Nơi làm việc cần đảm bảo có ánh sáng chan hòa. Nếu ánh sáng quá yếu, khiến bản thân khó tập trung khi làm việc thì bạn hãy đặt thêm một chiếc đèn bàn nữa nhé.

Chiếc đèn bàn cũng góp phần lớn trong lúc bạn làm việc vào ban đêm, đồng thời, cũng là vật trang trí vô cùng lí tưởng cho mỗi chiếc bàn. 

4. Dùng những đồ trang trí phong thủy

Chiếc bàn làm việc sẽ mang đậm mùi vị tự nhiên và uyên bác hơn nếu bạn lựa chọn những vật trang trí nhỏ nhắn, đẹp mắt và hợp phong thủy. Một cái cây nhỏ sẽ luôn đem đến sự nhiệt huyết làm việc. Một cánh buồm sẽ luôn thúc giục bạn hoài bão vươn xa. Một quá cầu minh châu sẽ cho bạn ý chí sáng suốt. Đừng bao giờ quên những vật trang trí nhỏ bé mà hữu dụng này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button